May túi kéo du lịch hợp đồng

Đăng lúc 16:29 | 10-08-2016 - 8632 lượt xem
May túi kéo du lịch hợp đồng  -  May túi du lịch kéo hợp đồng ngân hàng Bidv, công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu, túi du lịch có cần kéo cao cấp, giá siêu rẻ Hà nội...

 

May túi kéo du lịch hợp đồng cho ngân hàng Bidv

Công ty may balo túi xách, cặp da, túi kéo du lịch, vali kéo Camelbag.Vn Hoàng Ngân tại Hà Nội xin giới thiệu mẫu túi kéo du lịch được chúng tôi sản xuất cho ngân hàng Bidv, chi nhánh Hưng Yên.

Sản phẩm túi kéo du lịch được thiết kế theo yêu cầu của Bidv với các tiêu chuẩn chất lượng cao, công dụng đa năng, chứa được nhiều đồ.

Sản phẩm túi du lịch kéo sản xuất và may theo yêu câu khách hàng là một thế mạnh của công ty Hoàng Ngân với các xưởng may chuyên nghiệp, nhiều cơ sở sản xuất theo yêu cầu và nhà máy may túi du lịch xuất khẩu tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh..vv....

 Túi kéo du lịch- www.camelbag.vn

Túi kéo du lịch- www.camelbag.vn

May túi kéo du lịch, vali kéo là thế mạnh của Công ty Hoàng Ngân

Công ty Hoàng Ngân tại Hà Nội, website: http://camelbag.vn sản xuất và may rất nhiều sản phẩm da, đồ da, các loại ba lô túi xách, túi da.. cho rất nhiều khách hàng là công ty quà tặng, công ty tổ chưc sự kiên tại Hà nội, TPHCM, Đà nẵng, Huế, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Nam định, Hà nam và Toàn quốc.

Tuy nhiên, may túi kéo du lịch, sản xuất vali kéo luôn là thế mạnh của Công ty chúng tôi vì các lý do sau:

- Công ty Hoàng Ngân đáp ứng được viết thiết kế mẫu túi kéo mới nhất, thiết kế túi theo yêu cầu của từng hợp đồng, dựng mẫu trong thời gian sớm nhất.

- Các xưởng may cũng như nhà máy sản xuất túi du lịch xuất khẩu của Công ty Hoàng ngân có khả năng sản xuất và may túi kéo, vali kéo với số lượng rất lớn trong thời gian rất ngắn để đáp ứng các hợp đồng xuất khẩu, hợp đồng may túi kéo làm quà tặng khuyến mại....

- Chúng tôi có thể sản xuất mọi loại túi kéo, vali kéo du lịch với mọi loại mẫu mã ở mức giá tốt nhất, giá rẻ nhất.

- Sản xuất và may trọn gói từ thiết kế đến in thêu, may và giao hàng (Sản xuất khép kín)

May túi kéo du lịch

May túi kéo du lịch

Túi kéo du lịch khi được thu cần kéo, sẽ trở thành 01 túi du lịch cá nhân

Rất thời trang và phong cách

Sản phẩm túi kéo đa năng, tiện dụng

 

Liên hệ công ty Hoàng Ngân để đặt may túi kéo, vali kéo du lịch

Để đặt may túi kéo, vali du lịch hay các loại cặp túi da, ba lô đựng laptop với Công ty Hoàng Ngân, mời quý khách hàng liên hệ:

 

Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

  Hotline:  092.564.2222

    Email: sanphamda@gmail.com

    Website: http://camelbag.vn


 

 

Chủ đề này đã có 8632 lượt xem và 3 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: May túi kéo du lịch hợp đồng

 • Thông tin giá
  Đổ buôn cực rẻ
  22-09-2016 | 07:27
  Chúng tôi nhận bán buôn vali, đổ sỉ, bỏ buôn các loại vali kéo du lịch, vali cao cấp nhãn hiệu độc quyền Vbag, C@meL B@g của Công ty Hoàng Ngân. Đảm bảo mức giá bán buôn vali và các loại cặp túi balo của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh nhất trong thị trường giá buôn.
 • Thông tin giá
  Vali kéo
  22-09-2016 | 07:23
  Chuyên sản xuất vali du lịch, vali kéo giá rẻ, các loại vali từ to dành mang được nhiều hàng hóa đến vali nhỏ, vali hàng không, máy bay, vali doanh nhân cao cấp đén các loại vali, túi có cần kéo, bánh xe, tiện lợi trong di chuyển, du lịch, dã ngoại và dùng cho công ty xuất khẩu lao động. Nhận bán buôn giá rẻ, bán sỉ toàn quốc các loại vali du lịch, vali kéo, vali to nhỏ, vali hàng không... Đảm bảo chất lượng và giá thành bán buôn, giá gốc xuất xưởng.
 • Thông tin giá
  Sản xuất túi kéo
  10-08-2016 | 17:02
  May sản xuất in thêu túi kéo du lịch dành cho xuất khẩu và bán buôn: 0925642222